CÁC LỖI TRƯỢT VISA & TRƯỢT CODE Hàn Quốc

Dạo này có nhiều bạn nhắn tin cho Sunkorea hỏi các lí do trượt code, visa như “Em thấy a/c trên nhóm cứ nói trượt lỗi số 6,7,11, những lỗi này là gì thế chị?” Hay “Em mới bị trượt code lỗi số 8 mà em cũng không rõ sao lại trượt?” Sau đây trung tâm sunkorea xin được tổng hợp và chia sẻ danh sách các lỗi khi xin visa và code.
Có tổng 11 lỗi, trong đó các lỗi số 6,7,8,11 là các lỗi phổ biến nhất. Cụ thể nội dung về từng lỗi như dưới đây:
Lỗi số 1. Không có hộ chiếu hợp lệ, v.v.
– Điều này áp dụng cho trường hợp xin thị thực với hộ chiếu không hợp lệ, chẳng hạn như hộ chiếu hết hạn hoặc hộ chiếu giả mạo.
Lỗi số 2. (Cấm Nhập cảnh ) của Đạo luật Kiểm soát Nhập cư.
– Người bị hạn chế nhập cảnh vì các lý do quy định tại Điều 11 của Đạo luật Kiểm soát Nhập cư và chủ yếu bị hạn chế nhập cảnh hoặc cấp thị thực do phạm tội hình sự , việc làm bất hợp pháp hoặc hết thời hạn lưu trú.
Lỗi số 3. Vi phạm luật pháp Hàn Quốc trong thời gian ở Hàn Quốc trước đây.
– Điều này áp dụng cho những người tham gia vào các hoạt động khác với tư cách lưu trú ( việc làm, v.v. ) hoặc vượt quá thời hạn tạm trú ( lưu trú bất hợp pháp ) khi ở lại Hàn Quốc và vi phạm luật pháp Hàn Quốc ( tấn công , trộm cắp, v.v. ).
Lỗi số 4. Chưa nộp bất kỳ tài liệu đính kèm nào để giải thích mục đích nhập cảnh.
– Điều này áp dụng nếu không nộp các giấy tờ theo yêu cầu của đại sứ quán.
Lỗi số 5. Bạn không đáp ứng các yêu cầu về tư cách lưu trú do Đạo luật Kiểm soát Nhập cư của Hàn Quốc quy định.
– Điều này áp dụng cho trường hợp xin thị thực chỉ để cung cấp lao động, chẳng hạn như tháo lắp phương tiện , vận chuyển , hỗ trợ nông nghiệp hoặc cho các hoạt động lao động đơn giản như trông nhà , giữ trẻ và bảo mẫu . Điều này cũng áp dụng cho trường hợp người thuộc diện cấp giấy chứng nhận cấp thị thực ( thị thực cho mục đích lao động dài hạn,… ) xin thị thực tại khách sạn.
Lỗi số 6. Tính xác thực của các tài liệu do bạn gửi không thể được xác minh.
– Đại sứ quán kiểm tra tính xác thực của tất cả các tài liệu mà người nộp đơn gửi và kiểm tra chúng, và các tài liệu đã nộp như bảo hiểm xã hội , giấy chứng nhận tốt nghiệp , giấy chứng nhận việc làm , giấy xác nhận số dư, giấy chứng nhận quan hệ gia đình và giấy nộp thuế được xác nhận là giả mạo hoặc dù không biết rõ làm giả nhưng không thể xác thực được hồ sơ là thật hay giả cũng có thể bị từ chối visa.
Lỗi số 7. Bạn đã không giải thích đầy đủ về mục đích nhập cảnh của mình .
– Nếu người nộp đơn xin visa thương mại ( với mục đích nghiên cứu thị trường , ký kết hợp đồng , hoạt động mua hàng ) không có các tài liệu liên quan đến kinh doanh hoặc hồ sơ mua bán, hoặc nếu loại hình kinh doanh khác với loại hình của người mời , xin Một chuyến thăm lại ngay sau khi đến thăm Hàn Quốc và trở lại Hàn Quốc thay vì ngắn hạn.
– Còn đối với visa du học, nếu điểm GPA của học sinh thấp và không rõ mục đích và kế hoạch du học, có thể bị nghi ngờ về việc có mục đích lưu trú bất hợp pháp.
Lỗi số 8. Mối quan hệ gia đình và điều kiện kinh tế của bạn không thể giải thích rằng bạn sẽ trở lại Hàn Quốc trong thời gian lưu trú dự kiến.
– Nếu bất kỳ thành viên nào trong gia đình của người xin thị thực bị bắt gặp đang bất hợp pháp, hoặc đã sống bất hợp pháp mà không rời khỏi đất nước trong thời gian tạm trú, hoặc có tiền sử cư trú bất hợp pháp, người xin visa không chứng minh được là đủ tài chính để trang trải chi phí điều trị và lưu trú đối với visa du lịch, hoặc người xin thị thực du học không chứng minh được đủ khả năng tài chính để trang trải các chi phí du học.
Lỗi số 9. Người đã mời bạn không đủ điều kiện để được mời .
– Điều này áp dụng cho những trường hợp điều tương tự thường xuyên xảy ra ngay cả khi một người khác được người mời trong quá khứ không rời khỏi đất nước trong thời gian lưu trú và đang ở lại Hàn Quốc bất hợp pháp hoặc trở lại Hàn Quốc sau thời gian lưu trú bất hợp pháp.
Lỗi số 10. Bạn không thiết lập được mối quan hệ với người mời bạn .
– Điều này áp dụng nếu mục đích của lời mời và mối quan hệ với người mời không được nêu chi tiết trong thư mời hoặc nếu người đó là họ hàng xa không được xác nhận bằng giấy chứng nhận quan hệ gia đình.
Lỗi số 11. Khác
Nó không nằm dưới 1 đến 10 , nhưng có thể áp dụng nếu xét thấy tình trạng , khả năng tài chính, v.v. của người nộp đơn hoặc người mời không đáp ứng các yêu cầu để được cấp phép, trượt phỏng vấn đại sứ quán.
Hi vọng là những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các bạn đang còn nhiều thắc mắc.
Đánh giá post
Dịch Vụ Hộ Chiếu Online Toàn Quốc, Cấp hộ chiếu nhanh