Làm Lý Lịch Tư Pháp Giá Rẻ Toàn Quốc 2023

Làm lý lịch tư pháp giá rẻ nhanh đang là nhu cầu của nhiều người dân. Bởi đây là một loại giấy tờ quan trọng trong việc bổ nhiệm, xin con nuôi,… Sở hữu nó nhanh chóng giúp người dùng có thể chủ động trong việc tiến hành các công đoạn tiếp theo. Bạn đọc quan tâm hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Lý lịch tư pháp là gì?

Lý lịch tư pháp là thuật ngữ chỉ văn bản thống kê án tích của người bị kết án bằng các chế tài hình sự hoặc các quyết định của Tòa án đã đưa ra và có hiệu lực. Bên cạnh đó, văn bản này còn là những thông tin liên quan đến vụ án và tình trạng thi hành án.

Theo đó, bạn đọc có thể hiểu rằng lý lịch pháp lý là cơ sở chứng minh cá nhân có tiền án hay không, có hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thực hiện các công việc và quyền hạn của hoạt động kinh doanh mà tòa án đã tuyên bố phá sản.

 • Khách hàng không phải đi lại
 • Giao nhận kết quả ngay tại nhà
 • Báo giá tốt nhất

Công dụng của lý lịch tư pháp

Hơn nữa, giấy này còn được dùng cho việc ghi nhận xóa án tích giúp can phạm có cơ hội hoà nhập lại với cuộc sống. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ các công tác quản lý nhân sự, doanh nghiệp, nhận con nuôi,… Văn bản lý lịch tư pháp gồm những đặc điểm chính sau đây:

 • Họ tên, năm sinh, nơi sinh, nơi cư trú
 • Tội danh và hình phạt phải thực thi
 • Tên tòa án đã xét xử
 • Thời gian thi hành án
 • Cá nhân đã phạm tội bao nhiêu lần

Hình thức lưu lại lý lịch này vốn đã có từ thời trung cổ nhưng được áp dụng bằng hình thức xăm lên cơ thể phạm nhân. Ngày nay, văn bản lý lịch tư pháp ra đã thay thế phương thức cũ. Phương pháp sử dụng bằng văn bản này không gây ra đau đớn và nhục mạ tinh thần của can phạm.

Lý lịch tư pháp được lưu lại Sổ bộ ghi chép các bản án mà Tòa án đã tuyên phạt hàng năm. Căn cứ vào đây, án tích của bất cứ can phạm nào cũng có thể được tìm thấy.

Theo quy định của pháp luật,  bạn cần phải chi rất nhiều khoản như công chứng, phí nộp hồ sơ, phí khi nhận kết quả, phí đi lại,… Đồng thời, bạn cần đợi khoảng 15 đến 20 ngày để cơ quan chức năng làm việc.

Nhiều người nhận thấy thời gian để lấy loại giấy tờ này là quá lâu và thủ tục rườm rà, có thể làm chậm trễ các công việc về sau. Do đó, nhiều người có nhu cầu làm lý lịch tư pháp giá  để chủ động trong các thủ tục, công việc khác.

lý lịch tư pháp lấy nhanh giá rẻ

Phân loại phiếu lý lịch tư pháp

Văn bản lý lịch tư pháp được chia làm hai loại dựa như sau:

 • Phiếu lý lịch tư pháp số 1: Là văn bản được cung cấp cho công dân Việt Nam, người nước ngoài cư trú tại Việt Nam, cơ quan chức năng, tổ chức chính trị để hoàn thành công tác quản lý nhân sự của doanh nghiệp, hợp tác xã.
 • Phiếu lý lịch tư pháp số 2: Là văn bản được cung cấp cho cơ quan pháp luật để thực hiện thủ tục tố tụng. Ngoài ra, phiếu số 2 cũng được yêu cầu bởi công dân muốn biết lý lịch tư pháp của bản thân.

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp lấy nhanh

Làm lý lịch tư pháp nhanh là dịch vụ thực hiện các thủ tục pháp lý giúp cá nhân có thể lấy văn bản này một cách nhanh chóng. Hiện nay, dịch vụ này được nhiều người sử dụng bởi các lợi ích sau đây:

 • Dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh giúp người dân giảm thiểu nhiều thủ tục, giấy tờ pháp lý.
 • Những người không có nhiều thời gian, quá bận rộn với các công việc hàng ngày thì việc xếp hàng chờ đợi để làm thủ tục làm lý lịch tư pháp là điều khó khăn. Do đó, sử dụng dịch vụ nhanh là lựa chọn đúng đắn.
 • Dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh sẽ giao văn bản này đến tận tay khách hàng ngay khi có kết quả. Vì vậy, bạn không cần phải chờ đợi hoặc có lỡ ngày nhận giấy.
 • Dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh luôn cập nhật những chính sách mới nhất để phục vụ khách hàng.
 • Nếu bạn có nhu cầu làm hộ chiếu, visa,… dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh có thể hỗ trợ tự vấn cho bạn.
 • Hầu hết các dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh đều không phát sinh thêm chi phí nào trong quá trình thực hiện. Bạn chỉ cần thanh toán 1 lần chi phí và chờ đợi trong vài ngày.

Làm lý lịch tư pháp thông thường cần khá nhiều thời gian. Nhưng với dịch vụ lấy nhanh, thời gian để nhận nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Chi phí dịch vụ có thể thay đổi theo số ngày mà bạn muốn lấy sau khi đăng ký làm thủ tục. Việc bạn cần làm là cân đối chi phí và thời gian sử dụng.

Làm lý lịch tư pháp lấy nhanh ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu làm lý lịch tư pháp nhanh, hãy tham khảo dịch vụ này tại Hochieunhanh.vn. Tại đây, không chỉ lý lịch tư pháp mà các giấy tờ khác như hộ chiếu, visa,… được thực hiện với cam kết về chất lượng như sau:

 • Lý lịch tư pháp thật 100%: cam kết với khách hàng nhận văn bản lý lịch được chứng thực bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chúng tôi tuyệt đối không cung cấp dịch vụ làm giấy tờ giả trên mọi hình thức.
 • Thời gian nhận giấy tờ nhanh chóng: Lý lịch tư pháp là một loại giấy tờ chứng minh nhân thân quan trọng, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Do đó, thời gian nhận phiếu này được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh tại Hochieunhanh.vn giúp khách hàng nhận ngay chỉ trong 1-5 ngày tuỳ yêu cầu.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm: Dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh của chúng tôi sẽ giúp bạn giảm tải những khó khăn, vấn đề vướng mắc. Dựa vào sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên, quá trình làm phiếu này sẽ trở nên gọn gàng, nhanh chóng. Khi có bất cứ yêu cầu về dịch vụ, nhân viên sẽ giải đáp và hỗ trợ khách hàng tối đa.

Bài viết trên đây đã cung cấp các thông tin cần biết về dịch vụ làm lý lịch tư pháp lấy nhanh. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, liên hệ với chúng tôi theo hai cách: Truy cập website hochieunhanh.vn hoặc gọi đến số hotline 0985288050 để được hỗ trợ.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi?

Vơi các mối quan hệ sẵn có với các cơ quan nhà nước, Công ty Chúng tôi với gần 09 năm kinh nghiệm sẽ khiến mọi khó khăn của bạn sẽ trở lên dễ dàng hết mức có thể!

 • Bạn không cần đi lại ký giấy tờ hoặc nộp hồ sơ
 • Không cần làm văn bản uỷ quyền
 • Không cần kê khai tờ khai

Làm việc nhanh chóng, an toàn

 • Bạn có ngay bản lý lịch tư pháp chỉ 1-5 ngày làm việc.
 • Thủ tục siêu đơn giản (bạn chỉ cần gửi bản chụp CMND, cung cấp thông tin bố mẹ đẻ và vợ/chồng qua zalo holine).
 • Giao phiếu tận nơi (Bạn sẽ nhận được bản lý lịch tư pháp giao tận nhà riêng).

* Bất kỳ bạn đang thường trú ở đâu trên lãnh thổ Việt Nam hay ở nước ngoài, bạn đều có thể sử dụng dịch vụ.

Đánh giá post
Dịch Vụ Hộ Chiếu Online Toàn Quốc, Cấp hộ chiếu nhanh